• Nhất toàn đoàn Quần vợt Hà Nội 2018
  • Cán bộ và sinh viên ĐHQGHN
  • Lễ Chuyển Đảng chính thức
  • Lãnh đạo ĐHQGHN chúc Tết Trung tâm nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất
  • ĐH Công đoàn lần thứ III
“Nghiên cứu khoa học của giảng viên là yếu tố quan trọng” và “Đổi mới phương pháp dạy học” để nâng cao chất lượng đào tạo môn học Giáo dục thể chất

Đó là chủ đề của Hội thảo khoa học lần thứ II năm 2018 của Bộ môn Các môn thể thao tập thể và Bộ môn Lý luận và các môn thể thao cá nhân.

Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức Giải Vô địch Thể dục Cổ động Hà Nội mở rộng 2018

Từ ý tưởng ban đầu bởi Câu lạc bộ Thể dục cổ động Rumbo của Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN với sự đồng hành của Hội Sinh viên nhà trường và hỗ trợ về mặt chuyên môn của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Giải Vô địch Thể dục Cổ động Hà Nội mở rộng 2018 là sân chơi duy nhất và đầu tiên dành cho các bạn trẻ hiện đang theo đuổi bộ môn Thể dục cổ động trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Giải Karatedo ĐHQGHN mở rộng lần thứ Nhất năm 2018

Được sự đồng ý của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ngày 06/5/2018 tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp Thể thao ĐHQGHN, Phòng Thể thao thuộc Trung tâm phối hợp với Câu lạc bộ Karatedo ĐHQGHN tổ chức Giải Karatedo ĐHQGHN mở rộng lần thứ Nhất năm 2018.

Đội tuyển Cầu Lông ĐHQGHN tham dự Giải Cầu lông Các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Giải diễn ra tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong 02 ngày 05 và 06/5/2018. Đội tuyển Cầu Lông ĐHQGHN gồm 8 thành viên, thi đấu ở nội dung giành cho cán bộ và sinh viên. Với lực lượng vận động viên và trình độ còn hạn chế, kết thúc Giải, Chúng ta giành được 01 Huy chương Bạc ở nội dung Đôi nam Cán bộ lứa tuổi 41-50 của cặp VĐV Nguyễn Văn Sơn – Đăng Viết Giỏi./.