• Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN
  • Nhất toàn đoàn Quần vợt Hà Nội 2018
  • Cán bộ và sinh viên ĐHQGHN
  • Lễ Chuyển Đảng chính thức
  • Lãnh đạo ĐHQGHN chúc Tết Trung tâm nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất
ĐHQGHN tuyên dương Đoàn vận động viên bóng bàn đạt thành tích xuất sắc tại Giải Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2018

Ngày 22/11/2018, ĐHQGHN tổ chức lễ tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải bóng bàn Người giáo viên nhân dân lần thứ XIV năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

Ngày 20/11/2018, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải Bóng bàn Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2018: ĐHQGHN giành tổng số 14 huy chương

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” được tổ chức hai năm một lần do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Tiếp Đoàn cán bộ của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đến tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình của Trung tâm

Tiếp theo thành công của chuyến công tác, chia sẻ kinh nghiệm về Giáo dục Thể chất trong trường đại học cũng như mô hình hoạt động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tháng 9 vừa qua, ngày 22/10/2018, Đoàn cán bộ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) do TS.