• Chúc mừng năm mới Mậu Tuất
  • Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng
  • ĐH Công đoàn lần thứ III
  • Giải Bóng bàn HN 2017
  • Kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam
Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, tôi xin thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động, các em học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trung tâm cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Thư chúc Tết Mậu Tuất của Giám đốc ĐHQGHN

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học, các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, học sinh đang công tác và học tập tại ĐHQGHN.

Tổng kết hoạt động ngoại khóa năm 2017

Ngày 26/01/2018, tại Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Tổng kết hoạt động ngoại khóa năm 2017 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2018.

Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm đã có mặt.

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại Nhà đa năng, Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Kể từ 35 năm nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.