Giải Khiêu vũ Thể thao và Thể dục Aerobic sinh viên Hà Nội năm 2013

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phát triển rộng rãi phong trào Thể dục Thể thao, đặc biệt là phong trào tập luyện thể thao sinh viên trên toàn thành phố, ngày 16/11/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao và Thể dục Aerobic sinh viên năm 2013 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tham gia Giải năm nay có 13 đoàn đến từ các trường đại học và chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tham gia thi đấu ở cả hai nội dung của môn Thể dục Aerobic là nội dung Bài quy định và Bài tự chọn. Ở cả hai nội dung, các vận động viên Aerobic của ĐHQGHN đã hoàn thành tốt bài thi của mình, đạt thành tích: 1 Huy chương bạc (bài tự chọn) và 1 Huy chương đồng (bài quy định).

Các vận động viên Aerobic của ĐHQGHN đã là những bông hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguyễn Thị Nga_Bộ môn Lý luận và các môn thể thao cá nhân