Đại hội Chi bộ lần thứ II Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao

Sáng ngày 16/5/2015, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐHQGHN. Đại hội còn được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban của Đảng uỷ ĐHQGHN và các đồng chí khách mời là đại diện các Đảng ủy, Chi ủy bạn trong ĐHQGHN. Đặc biệt là sự có mặt của 13 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Ngô Quang Huy – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 đã trình bày báo cáo chính trị trình Đại hội. Báo cáo chính trị nêu rõ: Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sát sao của Chi bộ, các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội lần thứ I đề ra về cơ bản được triển khai có hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động. Nhiều chỉ tiêu đã được hoàn thành vượt mức.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Quân – Ủy viên ban Thường vụ, thay mặt Đảng uỷ ĐHQGHN, bày tỏ sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị trình Đại hội của Chi bộ Trung tâm. Nói về những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Lê Quân chỉ đạo: tập thể cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng, phát triển Đảng, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo, mô hình đào tạo về thể chất, thể thao trong môi trường Đại học. Trung tâm GDTC&TT cần nhanh chóng hoàn thiện đề án thành lập Hội Thể thao ĐHQGHN nhằm đẩy mạnh hoạt động Thể thao phong trào gắn với Thể thao thành tích cao. Cùng với đó, Trung tâm cần chú trọng công tác hợp tác phát triển để học hỏi các mô hình, phương thức hoạt động trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao cho sinh viên và cán bộ giảng viên.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy Khóa mới gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Ngô Quang Huy - Bí thư;
  2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Phó Bí thư;
  3. Đồng chí Võ Ngọc Giao – Chi ủy viên.

Thay mặt Chi ủy Khóa mới, đồng chí Bí thư Ngô Quang Huy đã tặng hoa và cảm ơn các đồng chí trong Chi ủy Khóa I đã tận tụy trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội Khóa I giao phó.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ V gồm 3 đồng chí./.

HG – NTC_GDTC&TT