Vui Tết Trung thu 2015

Cùng chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, tối ngày 25/9/2015, Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con cán bộ viên chức Trung tâm.

Đến dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức, đơn vị trong Trung tâm, cán bộ viên chức và vợ (chồng) cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Để các cháu thiếu niên, nhi đồng được thật sự tươi vui, Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình  ấn tượng với những trò chơi như: Múa Lân, Nhảy Cổ động Aerobic, Đố vui có thưởng, phá cỗ, cùng các tiết mục văn nghệ … Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã tặng mỗi cháu một phần quà Trung thu. Chương trình đã thực sự cuốn hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu tươi vui, bổ ích.

Là hoạt động thường niên, thiết thực của tổ chức quần chúng, chương trình đã thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tới con em các cán bộ viên chức Trung tâm; qua đó, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

NTC_GDTC&TT