Giao hữu Bóng đá giữa Chi đoàn Trung tâm với Chi đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016

Tưng bừng các hoạt động trong tháng Thanh niên, nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam; được sự đồng ý của Chi ủy Trung tâm, chiều ngày 15 tháng 3 năm 2016, Chi đoàn Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức giao hữu Bóng đá với Chi đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thi đấu tại khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, trận bóng đã diễn ra rất sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao và kết thúc với tỷ số 8-6 nghiêng về đội Chi đoàn Trung tâm.

Trận giao hữu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, kết nối, giao lưu giữa các thế hệ đoàn viên của 2 đơn vị./.

Chi đoàn Thanh niên Trung tâm