Lễ tuyên dương và trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các Vận động viên Đội tuyển Bóng bàn ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc tại Giải Bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc năm 2016

Ngày 11/10/2016, tại Phòng họp 203, Nhà Điều hành ĐHQGHN, Lãnh đạo ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương và trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các vận động viên (VĐV) ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc tại Giải bóng bàn "Người giáo viên Nhân dân" toàn quốc lần thứ XIII năm 2016. Giám đốc Nguyễn Kim Sơn chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức, Lê Quân; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, Lãnh đạo và chuyên viên Ban Chính trị và Công tác HSSV; Đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng của ĐHQGHN, Chánh Văn phòng Đảng ủy. 

Về phía Trung tâm có Giám đốc Ngô Quang Huy cùng các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chức năng, Bộ môn trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm; các cổ động viên đã cùng đoàn đi thi đấu tại Quy Nhơn, Bình Định. Và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các vận động viên của Đội tuyển – Đoàn Bóng bàn ĐHQGHN thi đấu tại Giải.

(Ảnh) Giám đốc Nguyễn Kim Sơn tuyên dương các VĐV bóng bàn ĐHQGHN lập thành tích xuất sắc tại Giải Bóng bàn Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2016

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã vui mừng ghi nhận thành tích và tặng bằng khen cho tập thể Trung tâm GDTC&TT, Đội tuyển Bóng bàn ĐHQGHN và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải kèm tiền thưởng.

8 cá nhân gồm có:

Ngô Quang Huy: Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn

Lê Tuấn Hiệp: Trưởng phòng Thể thao, Phó Trưởng đoàn kiêm Huấn luyện viên

Nguyễn Ngọc Minh: Phó Giám đốc Trung tâm, Vận động viên

Nguyễn Thị Thư: Giảng viên, Vận động viên

Phan Hoàng Tường Giang: Giảng viên, Vận động viên

Trần Quốc Bình: Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN, Vận động viên

Nguyễn Thị Thúy Hà: Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN, Vận động viên

Nguyễn Thị Hương: Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Vận động viên.

Thành tích của Đội tuyển Bóng bàn ĐHQGHN, như lời Giám đốc Nguyễn Kim Sơn nói, đã minh chứng một cách thiết thực trước Thủ tướng Chính phủ về ĐHQGHN rằng, cán bộ ĐHQGHN không chỉ giỏi về giảng dạy và nghiên cứu khoa học mà còn mạnh về thể chất./.

NTC_GDTC&TT