Tọa đàm Văn hóa công sở trong môi trường đại học

Ngày 03/3/2017, tại Nhà đa năng, Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN tại khu vực 144 Xuân Thủy, được sự đồng ý của Chi ủy và Ban Giám đốc Trung tâm, Công đoàn Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức buổi tọa đàm về Văn hóa công sở trong môi trường đại học.

Đến dự buổi tọa đàm có toàn thể cán bộ, công đoàn viên của Trung tâm với sự thuyết trình của PGS.TS. Vũ Thị Phụng, Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị văn phòng, Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV. Cô Phụng cũng đã từng thuyết trình về chủ đề này tại Trung tâm thời gian trước đây khi cô là Chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng.

Với nhiều quan điểm khoa học mới về Văn hóa công sở, những kinh nghiệm thực tiễn được Cô truyền đạt lại cùng các ý kiến thảo luận sôi nổi trong buổi tọa đàm, Văn hóa ứng xử trong Trung tâm đã được làm rõ nét hơn và làm hài lòng các cán bộ, công đoàn viên của Trung tâm./.