Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 25/3/2017, tại Sân bóng đá, Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN tại khu vực 144 Xuân Thủy, Giải bóng đá nam Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của 14 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Được tổ chức trở lại sau nhiều năm khi điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu, Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 góp phần tăng cường sức khỏe, sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công đoàn viên trong toàn ĐHQGHN, thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của ĐHQGHN và của đất nước, đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngay sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của các đại biểu là lãnh đạo Công đoàn ĐHQGHN, lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN, các cặp đấu đầu tiên đã diễn ra rất sôi nổi và đẹp mắt.

Kết quả loạt trận sau 2 ngày thi đấu đầu tiên như sau:

Ngày 25/3:

Trường ĐHKH Tự nhiên – Khoa Y Dược và Bệnh viện: 4-1

Trường ĐH Giáo dục – Khoa Luật: 3-1

Viện Công nghệ Thông tin – Cơ quan ĐHQGHN: 1-3

Liên quân – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên: 4-1

Trường ĐH KHXH và Nhân văn – Trường ĐH Kinh tế: 2-0

Ngày 26/3:

Khoa Luật – Trường ĐH Công nghệ: 0-3

Trường ĐH Ngoại ngữ - Viện Vi sinh vật và CNSH: 2-1

Cơ quan ĐHQGHN – Trung tâm GDQP và An ninh: 0-0

Trường ĐHKHXH&NV – Trung tâm Hỗ trợ SV: 3-0.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 do Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25/3 đến hết ngày 19/4/2017 tại sân vận động Trường ĐH Ngoại ngữ vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần./.

>>> VNU news: Khởi tranh Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017