Kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 27/3/2017, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN tại khu vực 144 Xuân Thủy, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Đến dự Buổi kỷ niệm có đại diện Công đoàn ĐHQGHN, các vận động viên của các đội tuyển thể thao ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016; một số cán bộ, viên chức từng công tác tại Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

ĐHQGHN và một số đơn vị đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam hằng năm là dịp để ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn trong một năm về các hoạt động thể dục thể thao. Đặc biệt, trong năm 2016, tập thể và các vận động viên của Trung tâm cũng như của ĐHQGHN đã đạt được những thành tích rất xuất sắc, đáng tự hào tại các Giải thể thao của Ngành giáo dục, khu vực Hà Nội và vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Hội Thể thao ĐH và Chuyên nghiệp Việt Nam, Giấy khen của Hội thể thao ĐH và Chuyên nghiệp Hà Nội.

Buổi kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật và vui vẻ, kết thúc bằng chương trình Giao lưu Bóng chuyền của cán bộ Trung tâm.

Cũng trong ngày, đoàn Lãnh đạo một số đơn vị: Trường Đại học Ngoại ngữ, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh … đã đến chúc mừng Cán bộ, viên chức của Trung tâm nhân ngày Thể thao Việt Nam./.

>>> ĐHQGHN: Trung tâm GDTC&TT kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam

NTC_GDTC&TT