Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Sau hơn 3 tuần tranh đấu, chiều 19/4, Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 đã bế mạc sau trận Chung kết đẹp như mơ giữa đội tuyển Cơ quan ĐHQGHN và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Đến dự trận Chung kết có các vị lãnh đạo ĐHQGHN: Phó Giám đốc Lê Quân, Chủ tịch Công đoàn Đinh Văn Hường, Bí thư Đoàn thanh niên Trương Ngọc Kiểm; đại diện Lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Về phía Trung tâm có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, trưởng các đơn vị thuộc Trung tâm.

Điều khiển trận Chung kết là tổ trọng tài: trọng tài FIFA Phùng Đình Dũng và trọng tài Nguyễn Trần Hải.

Với những pha bóng gay cấn và 02 bàn thắng vào hiệp 2 của danh thủ Hoàng Đình Lương, trận chung kết đã khép lại với chiến thắng chung cuộc 2-0 thuộc về đội bóng Cơ quan ĐHQGHN.

Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân, cụ thể như sau:

- Giải Nhất: Cơ quan ĐHQGHN.

- Giải Nhì: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

- Đồng giải Ba: Trường ĐH Giáo dục, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

- Giải Phong cách: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Đặng Xuân Thủy (Cơ quan ĐHQGHN).

- Giải Cầu thủ có nhiều năm cống hiến tham gia thi đấu: Vũ Văn Thắng (Cơ quan ĐHQGHN).

- Đồng giải Vua phá lưới: Hoàng Đình Lương (Cơ quan ĐHQGHN), Ngô Tuấn Thắng (Trường ĐHKHXH&NV), Nguyễn Trường Quân (Trường ĐHKHTN), Nguyễn Đức Quang (Liên quân).

Giải bóng đá năm nay đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, được đánh giá là có chất lượng cao về mặt chuyên môn và trình độ tương đối đồng đều giữa các đội bóng; các trận đấu trong khuôn khổ giải luôn diễn ra đẹp mắt, quyết liệt và thu hút được lượng lớn cổ động viên đến sân cổ vũ./.

>>> (Ảnh) Chung kết Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017

Nhóm Phóng viên VNU