Giải Cờ vua, cờ tướng các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2017

Được sự ủy quyền của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội, ngày 22 tháng 4 năm 2017, Giải cờ vua, cờ tướng Cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện, và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017 do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN đăng cai tổ chức đã chính thức khai đấu tại Nhà Đa năng, Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN.

Giải năm nay thu hút nhiều cán bộ và sinh viên đến từ các trường đại học, khoa trực thuộc ĐHQGHN; Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Đoàn của ĐHQGHN gồm 1 Trưởng đoàn, 1 Huấn luyện viên và 7 Vận động viên tranh tài ở các nội dung: Cá nhân nam, nữ cán bộ; Cá nhân nam, nữ sinh viên; Đồng đội nam, nữ sinh viên.

Sau 02 ngày thi đấu quyết tâm với những nước cờ cân não, gay cấn và thú vị, các vận động viên của ĐHQGHN đã giành vị trí Nhất toàn đoàn với kết quả xuất sắc như sau:

+ Huy chương vàng Đồng đội nữ sinh viên;

+ Huy chương vàng Cá nhân nữ sinh viên Nguyễn Hoàng Mỹ Hạnh;

+ Huy chương bạc Đồng đội nam sinh viên; và Huy chương bạc cá nhân:

1.     Cá nhân nam cán bộ: Đặng Viết Giỏi;

2.     Cá nhân nam sinh viên: Thái Nhật Huy Quang;

3.     Cá nhân nữ sinh viên: Nguyễn Thị Diệp Linh;

+ Huy chương đồng cá nhân nữ cán bộ Nguyễn Thị Huyền.

Xin chúc mừng các vận động viên Cờ vua của ĐHQGHN./.

Văn Tình - Thiện Chí