Giải Bóng rổ nam sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất năm 2017

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Bóng rổ nam Sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất đã tìm ra được nhà vô địch và khép lại thành công.

Khởi tranh từ ngày 04/5/2017 tại Sân Bóng rổ, Ký túc xá Mễ Trì, các trận đấu của Giải diễn ra vào chiều thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, thu hút được nhiều các cổ động viên, đặc biệt là các bạn sinh viên sau giờ học đến dự khán, cổ vũ.

Phong trào Bóng rổ của ĐHQGHN đã được Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, đặc biệt là Phòng Thể thao của Trung tâm quan tâm và đây là lần đầu tiên, Giải được tổ chức cho các em sinh viên, tạo sân chơi bổ ích, góp phần phát triển phong trào Bóng rổ trong ĐHQGHN.

Tham gia giải có 07 đội tuyển đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc ĐHQGHN, Khối trung học phổ thông chuyên khoa học Tự nhiên, chia 02 bảng đấu vòng tròn một lượt. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn, có chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Sau loạt trận Bán kết kịch tính với 02 cặp đấu: Trường Đại học Công nghệ  - Khoa Luật và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên  - Trường ĐH KHXH&NV, 02 đội Trường Đại học Công nghệ và Trường ĐH KHXH&NV đã gặp nhau trong trận Chung kết.

Tại trận chung kết nghẹt thở vào chiều ngày 20/5/2017, chức Vô địch đã thuộc về đội bóng rổ nam sinh viên Trường Đại học Công nghệ sau khi giành chiến thắng với tỷ số 29-25 trước đội Trường ĐH KHXH&NV.

Xin chúc mừng thành công của Giải và hẹn gặp lại ở những giải đấu sau./.

>>> VNU Media: Giải Bóng rổ nam sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất năm 2017

NTC_GDTC&TT