Giải Quần vợt Cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2017

Sáng ngày 10/6/2017 tại Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội, Giải Quần vợt Cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội đã chính thức khởi tranh. Đây là Giải thường niên của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường giao lưu, hiểu biết giữa các cán bộ, nhà giáo của các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội. Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN gồm 12 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN, tham gia tranh tài ở 5/8 nội dung của Giải đấu.

Với lực lượng hùng hậu, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Giải và tinh thần quyết tâm, sau 02 ngày thi đấu, Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn với 03 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Đồng, cụ thể như sau:

+ Huy chương Vàng đôi nam trên 41 tuổi: cặp vận động viên Đặng Viết Giỏi - Nguyễn Văn Sơn;

+ HCV đôi nam nữ dưới 40 tuổi: Nguyễn Thị Thư - Tạ Quốc Bảo;

+ HCV đôi nữ dưới 40 tuổi: Trịnh Thị Thúy Giang - Nguyễn Thị Xuân Hòa;

+ Huy chương Đồng đôi nam nữ trên 40 tuổi: Nguyễn Thị Đào - Nguyễn Kim Quỳnh;

+ HCĐ đôi nam dưới 30 tuổi: Tô Hùng Huy - Nguyễn Hoài Đức.

XIn chúc mừng thành công của Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN./.