Hội thảo khoa học Bộ môn Lý luận và các môn thể thao cá nhân

Chiều ngày 8 tháng 6 năm 2017 tại phòng Hội thảo Trung tâm, Bộ môn Lý luận và các môn thể thao cá nhân đã tổ chức Hội thảo khoa học năm 2017. Kể từ khi thành lập cho đến  nay, đây là hội thảo khoa học cấp bộ môn lần đầu tiên được tổ chức. Đến dự hội thảo có đồng chí Ngô Quang Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Phó Giám đốc; các đồng chí Trưởng  phòng chức năng, Chủ nhiệm Bộ môn Các môn thể thao tập thể.

Sau phần khai mạc, các báo cáo viên đã trình bày 6 tham luận với nhiều vấn đề khoa học được đề cập nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học và chất lượng đào tạo. Một điều đặc biệt, 5/6 tham luận tại hội nghị là của các nữ giảng viên đang công tác tại bộ môn. Điều đó thể hiện sức mạnh của chị em trong công tác nghiên cứu khoa học.

Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi. Các đại biểu khách mời đã phát biểu ý kiến về chất lượng của buổi hội thảo. Sau cùng là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Quang Huy. Đồng chí đánh giá cao sự chuẩn bị của bộ môn về công tác tổ chức cũng như chất lượng của các tham luận, đồng thời chỉ đạo bộ môn cần tập trung trí tuệ của tập thể để nghiên cứu những vấn đề khoa học lớn hơn, chuẩn bị hồ sơ đăng ký đề tài nhóm B cấp Đại học Quốc gia Hà Nội.

Kết thúc hội thảo, đồng chí Đặng Viết Giỏi đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị và các phòng chức năng đối với bộ môn. Thay mặt bộ môn, đồng chí hứa sẽ cố gắng phát triển hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học trong thời gian tới./.

TS. Nguyễn Kim Quỳnh