Đại hội Công đoàn Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 22 tháng 9 năm 2017, tại phòng Hội thảo TT104, Đại hội Công đoàn Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được trang trọng tổ chức.

Đến dự đại hội, về phía Ban chấp hành Công đoàn ĐHQGHN có đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn ĐHQGHN; nhiều đại diện lãnh đạo Công đoàn bạn trong ĐHQGHN đã đến dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Về phía Trung tâm GDTC&TT có đồng chí Ngô Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể Công đoàn viên của Trung tâm.

Đại hội đã diễn ra trang trọng, đúng nghi thức và hướng dẫn của Công đoàn cấp trên.

Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã đánh giá được hoạt động của Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ II (2012-2017) và đề ra phương hướng hoạt động của của Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ tới; Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Công Đoàn Trung tâm khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Trần Hải, Trần Thu Hương, Nguyễn Văn Tình và Nguyễn Thị Huyền.

Tại phiên họp thứ I của Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm khóa III họp ngày 25/9/2017, nhân sự lãnh đạo của Công đoàn Trung tâm đã được kiện toàn với sự nhất trí cao của tập thể ban chấp hành:

+ Đồng chí Nguyễn Văn Sơn được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn;

+ Đồng chí Nguyễn Trần Hải được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Xin chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao Khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022./.

NTC_GDTC&TT