Khai mạc giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2017

Sáng ngày 21/10/2017, tại Sân Bóng đá khu Liên hợp Thể thao ĐHQGHN đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Tổ chức Giải: Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao Ngô Quang Huy, đồng chí Vũ Văn Hải, Phó bí thư thường trực Đoàn Thanh niên ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN.

Được tổ chức lại kể từ năm 2015, Giải bóng đá Sinh viên ĐHQGHN 2017 là Giải thường niên do Đoàn Thanh niên ĐHQGHN và Trung tâm phối hợp tổ chức. Năm nay Giải được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020; đồng thời tạo môi tr ường để sinh viên các đơn vị trong toàn ĐHQGHN có cơ hội giao lưu, qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng.

Giải sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên 02 sân: Sân bóng đá Khu liên hợp Thể thao ĐHQGHN và Sân Bóng đá Ngoại giao đoàn - 120 Trần Quốc Hoàn.

>>> Lịch Thi đấu Giải Bóng đá sinh viên ĐHQGHN 2017

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra một số trận đấu đẹp mắt và kịch tính với Kết quả như sau:

+ Nữ sinh viên Trường ĐH Kinh tế thắng 1 - 0 trước đương kim vô địch Trường ĐH Khoa học Tự nhiên;

+ Nam SV Trường ĐH Ngoại ngữ hòa Khoa Y - Dược với tỷ số 1 - 1;

+ Nữ SV Trường ĐH Công nghệ thắng 1 - 0 trước Nữ Khoa Y - Dược;

+ Nữ SV Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên thắng 1 - 0 trước Nữ Trường ĐH Ngoại Ngữ;

+ Nam SV Trường ĐH Khoa học Tự nhiên thắng 3-0 trước Trường ĐHKHXH&NV./.

>>> VNU Media: Khai mạc giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN 2017