Câu lạc bộ Bóng rổ nhà nghề Hanoi Buffaloes giao lưu với học sinh sinh viên ĐHQGHN

Trong chuyến hành trình đến với các bạn học sinh - sinh viên trên địa bàn Hà Nội mang tên “School Visit”, chiều ngày 01/11/2017, Câu lạc bộ Bóng rổ Hanoi Buffaloes đã đến thăm và giao lưu với thầy cô giáo và các bạn học sinh - sinh viên ĐHQGHN.

Đón tiếp Câu lạc bộ Hanoi Buffaloes tại Sân Đa năng, Ký túc xá Mễ Trì về phía ĐHQGHN có Thầy Lê Tuấn Hiệp, Trưởng Phòng Thể thao, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, các thầy cô giáo của Trung tâm và đặc biệt là đông đảo các em học sinh, sinh viên của ĐHQGHN yêu thích môn Bóng rổ và Câu lạc bộ Hanoi Buffaloes.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất vui vẻ, hào hứng với những màn trình diễn kỹ thuật điêu luyện của những cầu thủ hàng đầu của đội, những món quà đáng yêu của CLB dành cho thầy và trò ĐHQGHN… Cuối buổi giao lưu là trận giao hữu đẹp mắt giữa đội Hanoi Buffaloes và  Đội tuyển Bóng rổ sinh viên ĐHQGHN.

Các em học sinh sinh viên ĐHQGHN đã có những giây phút đáng nhớ cùng những hình ảnh lưu niệm với các cầu thủ Bóng   rổ yêu thích của mình, tạo thêm cho các em động lực trong học tập trên giảng đường và rèn luyện trong thể dục thể thao./.

*** Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

NTC_GDTC&TT