Giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Ngày 11/11/2017, trên Sân Bóng đá khu Liên hợp Thể thao ĐHQGHN đã diễn ra 02 trận Chung kết Nam, Nữ sinh viên và Lễ Bế mạc, trao giải giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2017. Tới dự có các đồng chí trong Ban Tổ chức Giải: đồng chí Trương Ngọc Kiểm, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, đồng chí Ngô Quang Huy - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN.

Các quý vị đại biểu cùng các bạn sinh viên đã được mãn nhãn với 2 trận đấu vô cùng sôi động và căng thẳng đến nghẹt thở.

Ở trận Chung kết nữ, sau khi hòa nhau với tỷ số 1-1 ở 2 hiệp chính, 2 đội Nữ sinh viên Trường ĐHKHXH&NV và Trường ĐH Kinh tế đã bước vào loạt sút luân lưu để phân thắng bại. Chiến thắng đã thuộc về Đội nữ sinh viên Trường ĐH Kinh tế với tổng tỷ số: 7-6.

Ở trận Chung kết Nam, Đội SV Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã giành thế áp đảo ở những phút đầu trước Trường ĐH Công nghệ. Nhưng đội thi đấu hiệu quả hơn là Đội Trường ĐH Công nghệ đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-1.

Giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2017 đã khép lại với Cúp vô địch được trao cho 02 đội: Nữ sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Nam sinh viên Trường ĐH Công nghệ. Giải để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thầy và trò của ĐHQGHN để cùng tiếp bước với khí thế mới, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018./.

>>> Ảnh trận Chung kết và Lễ trao Giải

NTC_GDTC&TT