Giao lưu bóng đá với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhận lời mời của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – ĐHQGHN, chiều ngày 15/11/2017, Đoàn cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã đến thăm và giao lưu bóng đá với cán bộ, giảng viên Trung tâm Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Tham dự chương trình giao lưu, về phía Trung tâm có Giám đốc Ngô Quang Huy cùng các thầy trong Ban Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Sơn, các thầy cô Trưởng, Phó các Phòng chức năng, Bộ môn trực thuộc cùng các giảng viên của Trung tâm.

Tiếp đoàn về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có Giám đốc Trần Danh Lực cùng toàn thể cán bộ giảng viên của đơn vị.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây là chương trình giao lưu truyền thống giữa 02 đơn vị có vị trí và chức năng gần nhau trong tổ chức bộ máy của ĐHQGHN, cùng đảm nhận nhiệm vụ chính là đào tạo các môn chung cho sinh viên ĐHQGHN.

Trận bóng đá đã diễn ra rất sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ là các thầy giáo của 02 Trung tâm.

Buổi giao lưu với không khí vui vẻ, ấm cúng đã thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên của 02 đơn vị, là món quà ý nghĩa tặng các thầy cô giáo của 02 Trung tâm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam./.

NTC_GDTC&TT