Tổng kết hoạt động ngoại khóa năm 2017

Ngày 26/01/2018, tại Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Tổng kết hoạt động ngoại khóa năm 2017 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2018.

Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm đã có mặt.

Đến dự Lễ Tổng kết có các cán bộ viên chức và các em sinh viên các đơn vị thuộc ĐHQGHN là vận động viên thi đấu trong mầu cờ sắc áo các đội tuyển thể thao của ĐHQGHN.

Buổi Tổng kết đã được nghe báo cáo của đồng chí Lê Tuấn Hiệp - Trưởng phòng Thể thao; trong đó năm 2017 vừa qua, Trung tâm đã tổ chức tuyển chọn và thành lập được 11 câu lạc bộ - đội tuyển các môn thể thao dành cho Học sinh, sinh viên, Cán bộ tập luyện  01- 03 buổi/tuần; Đăng cai Tổ chức thành công giải Bóng bàn, Cờ vua Cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội; phối hợp tổ chức thành công giải Bóng đá Công đoàn, Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN; Tổ chức các giải: Bóng rổ nam sinh viên, Cờ vua sinh viên; tham gia 15 giải thể thao toàn quốc cũng như khu vực Hà Nội, giành 22 HCV, 15 HCB và 23 HCĐ, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao trong và ngoài ĐHQGHN: Tổ chức thi đấu Bóng bàn  nội bộ kỉ niệm 8 năm ngày thành lập Trung tâm; Giao lưu bóng đá với 4 đơn vị trong ĐHQGHN: Trường ĐHNN, Cơ quan ĐHQGHN, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Giáo dục quốc Phòng và An ninh nhân kỷ niệm những ngày Lễ lớn của ĐHQGHN và Chào mừng năm học mới.

>>> Giải Bóng bàn các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội 2017

>>> Giải Bóng rổ các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội 2017 (ảnh)

Về Kế hoạch nhiệm vụ năm 2018, căn cứ vào Kế hoạch thể dục thể thao của Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cũng như Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018, căn cứ tình hình thực tế tại ĐHQGHN, Trung tâm đề ra kế hoạch phù hợp cho phong trào ngoại khóa.

Cụ thể, trong năm 2018 sẽ đăng cai 3 giải thể thao khu vực Hà Nội;

Tiếp tục tuyển chọn vận động viên bổ sung cho các CLB, duy trì tập luyện 01-03 buổi/tuần; giúp các câu lạc bộ hoạt động tốt và phát triển.

Đẩy mạnh những môn thể thao mang tính mũi nhọn, tạo thương hiệu hình ảnh ĐHQGHN; phát triển phong trào tập luyện, thi đấu giao lưu tại các câu lạc bộ giúp học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, tăng cường sức khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Đẩy mạnh công tác truyền thông từ đơn vị, Trung tâm và các câu lạc bộ nhằm tiếp cận tới học sinh, sinh viên được dễ dàng, thu hút đông đảo mọi người tập luyện hơn.

TS. Trịnh Thị Thúy Giang, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, TrườngĐại học Khoa học Tự nhiên, thay mặt các vận động viên trong ĐHQGHN phát biểu cảm ơn Trung tâm trong một năm vừa qua đã tổ chức và tạo điều kiện cho phong trào thể thao của ĐHQGHN phát triển.

Phát biểu của Giám đốc Trung tâm ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động thể thao trong năm 2017 đã động viên được tinh thần của cán bộ, học sinh sinh viên, phấn đấu đạt được những thành tích cao; đồng thời giao nhiệm vụ cho phong trào thể thao năm 2018.

Tại buổi Tổng kết, các thầy trò, vận động viên cùng chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm và không khí giao lưu hết sức vui vẻ, ấm cúng./.

NTC_GDTC&TT