Giải Bóng bàn - Cờ vua các Trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Diễn ra trong 02 ngày 14 và 15/4/2018, Giải Bóng bàn - Cờ vua các Trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 được tổ chức nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn, Cờ vua trong cán bộ, giảng viên và sinh viên; tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường trên địa bàHà Nội, qua đó thúc đẩy công tác giáo dục thể chất nói chung đạt kết quả cao; Giải còn là dịp hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng các ngày Lễ lớn: Giải phóng Miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5.

Được sự ủy quyền của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội, Giải năm nay do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Đại học Quốc Gia Hà Nội đăng cai tổ chức.

Tham gia Giải có 25 đoàn với hơn 300 vận động viên đến từ các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Số lượng vận động viên tham gia Giải Bóng bàn được ghi nhận là đông nhất từ trước tới nay.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và chất lượng cao, chiều ngày 15/4/2018, Giải đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Kết quả của Đoàn vận động viên ĐHQGHN:

Ở nội dung Bóng bàn Cán bộ, ĐHQGHN đã dẫn đầu với 14 Huy chương các loại, trong đó có 7 HCV, 3 HCB và 4HCĐ. 

Ở nội dung Cờ vua Sinh viên, ĐHQGHN đã giành thứ hạng cao khi đạt Huy chương vàng ở 02 nội dung quan trọng: Đồng đội nam nâng cao và Cá nhân nam nâng cao./.

NTC_GDTC&TT