ĐHQGHN nhất toàn đoàn tại Giải Quần vợt Cán bộ, giảng viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Trong 02 ngày 21 và 22/4/2018 tại Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội, Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN tham gia Giải Quần vợt Cán bộ, giảng viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội 2018. Giải được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng các ngày Lễ lớn: Giải phóng Miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5.

Giải năm nay có 16 đội tuyển tham dự. Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN gồm 08 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Với sự chuẩn bị chu đáo cho Giải và tinh thần quyết tâm, sau 02 ngày thi đấu, Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN đã xuất sắc giành 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng, cụ thể như sau:

+ Huy chương Vàng đôi nữ: cặp vận động viên Nguyễn Thị Thư - Nguyễn Thị Xuân Hòa;

+ HCV đôi nam nữ: Nguyễn Thị Thư - Tạ Quốc Bảo;

+ HC Bạc đôi nam dưới 30 tuổi: Nguyễn Anh Tuấn - Tạ Quốc Bảo;

+ Huy chương Đồng đôi nam nữ: Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn Thị Xuân Hòa;

+ HCĐ đôi nam 31đến 40 tuổi: Nguyễn Ngọc Minh - Tô Hùng Huy;

+ HCĐ đôi nam trên 40 tuổi: Nguyễn Văn Sơn -  Đặng Viết Giỏi.

Xin chúc mừng thành công của Đội tuyển Quần vợt ĐHQGHN./.

>>> Trường ĐH Thủy Lợi: Giải Quần vợt Cán bộ, giảng viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội 2018