Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức Giải Vô địch Thể dục Cổ động Hà Nội mở rộng 2018

Từ ý tưởng ban đầu bởi Câu lạc bộ Thể dục cổ động Rumbo của Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN với sự đồng hành của Hội Sinh viên nhà trường và hỗ trợ về mặt chuyên môn của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Giải Vô địch Thể dục Cổ động Hà Nội mở rộng 2018 là sân chơi duy nhất và đầu tiên dành cho các bạn trẻ hiện đang theo đuổi bộ môn Thể dục cổ động trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Diễn ra vào ngày 19/5/ 2018 tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, Giải đấu quy tụ hơn 400 vận động viên trẻ, đặc biệt là các đội, nhóm có tiếng ở miền Bắc cũng như cả nước như Rumbo Team (Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN), Pinky Team (Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) và các đội nhóm khác như Gummy Team (Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN), Puppy Team (Học viện Ngân hàng) đã đem lại những màn trình diễn tuyệt vời và một đêm sôi động cho các bạn học sinh - sinh viên.

Kết quả tranh tài ở hạng mục: Cheerteam (Trình diễn đồng đội), Cheerpoms Freestyle (Trình diễn tự do với bông) cụ thể như sau:

* Hạng mục Cheerpoms Freestyle
Vô địch - Huy chương Vàng: Pinky Team
Huy chương Bạc: Rumbo Plus Team
Huy chương Đồng: Rumbo Team.

* Hạng mục Cheerteam

Vô địch - Huy chương Vàng: Rumbo Cheerleading Squad

Huy chương Bạc: IU ArTeam (Tp. Hồ Chí Minh)

Huy chương Đồng: Redstorm Cheerleading Team.

Ban Tổ chức cũng đã chấm điểm và trao giải cho các hạng mục Groupstunt …

Giải đấu đã thành công rực rỡ và là một dịp gắn kết tất cả các đội - nhóm cheerleading trên khắp cả nước./.

NTC_GDTC&TT (Biên tập và Tổng hợp)