Khai mạc Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018

Ngày 05/10/2018, tại Sân bóng đá khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN tại khu vực 144 đường Xuân Thủy đã diễn ra lễ Khai mạc Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018. Đây là giải đấu thường niên do Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) tổ chức và là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia.

Giải đấu năm nay quy tụ 17 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và được chia làm 4 bảng.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu: trận đầu tiên giữa đội đương kim vô địch mùa giải 2017 là đội Cơ quan ĐHQGHN gặp đội Khoa Quốc tế với kết quả 4-0 nghiêng về phía đội Cơ quan ĐHQGHN.

Trận đấu thứ hai trong ngày khai mạc diễn ra cũng rất kịch tính và đẹp mắt, kết thúc với tỷ số hòa 2-2 giữa 02 đội Trường ĐH Khoa học tự nhiên gặp Trường ĐH Công nghệ.

Theo lịch thi đấu được Ban Tổ chức công bố, các trận đấu sẽ diễn ra chủ yếu vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên tại Sân bóng đá khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN tại khu vực 144 đường Xuân Thủy. Dự kiến trận Chung kết và Lễ bế mạc giải vào chiều ngày 07/11/2018./.

>>> Lịch thi đấu Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018

>>> http://www.vnu.edu.vn/ttsk/?C1654/N22990/[anh+Video]-Khai-mac-Giai-Bong-da-Cong-doan-dHQGHN-nam-2018.htm