Hội thảo Khoa học toàn quốc về Giáo dục Thể chất và Thể dục Thể thao các trường đại học và cao đẳng năm 2018

Nhận thư mời của Ban Tổ chức Hội thảo -Trường Đại học Cần Thơ, ngày 15/9/2018, 3 cán bộ: Ngô Quang Huy, Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Văn Sơn của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tham dự Hội thảo Khoa học toàn quốc về GDTC và TDTT các trường đại học và cao đẳng năm 2018. Hội thảo do Bộ môn Giáo dục thể chất-Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp ĐBSCL tổ chức với chủ đề "Giải pháp nâng cao giáo dục thể chất và thể dục thể thao Việt Nam trong giai đoạn hiện hay”.

Hội thảo có sự tham dự của TS. Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam; đại diện Trung ương Hội Thể thao Việt Nam, Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp ĐBSCL, các sở, ngành; cùng các nhà khoa học đến từ các đại học, viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng thể dục thể thao và sư phạm thể dục thể thao trong cả nước.

PGĐ Trung tâm, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh có báo cáo tham luận: “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động câu lạc bộ TDTT Đại học Quốc gia Hà Nội” được đăng trong Kỷ yếu của Hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, Tiến sĩ Ngô Quang Huy, Giám đốc Trung tâm đã trao đổi và kiến nghị về một số giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học, từ thực tế kinh nghiệm trong ĐHQGHN cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

Nguyễn Ngọc Minh