Tiếp Đoàn cán bộ của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đến tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình của Trung tâm

Tiếp theo thành công của chuyến công tác, chia sẻ kinh nghiệm về Giáo dục Thể chất trong trường đại học cũng như mô hình hoạt động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tháng 9 vừa qua, ngày 22/10/2018, Đoàn cán bộ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) do TS. Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác sinh viên - ĐHQG TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Trung tâm để tìm hiểu rõ hơn về thực tế mô hình hoạt động của Trung tâm.

Ban Giám đốc Trung tâm đã tiếp và làm việc với đoàn. Tham dự buổi làm việc có trưởng các phòng chức năng, chủ nhiệm bộ môn trực thuộc, kế toán trưởng Trung tâm. Giáo sư, tiến sĩ khoa học Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN cũng tham dự với tư cách khách mời.

Tại buổi làm việc, các cán bộ đến từ ĐHQG TPHCM đã được Trung tâm giới thiệu sâu hơn về tổ chức và hoạt động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao – ĐHQGHN qua một Videoclip trực quan sinh động cũng như chia sẻ của Trung tâm về những kinh nghiệm được đúc rút từ quá trình 9 năm xây dựng và phát triển. Trong đó, Giám đốc Trung tâm Ngô Quang Huy nhấn mạnh về những mặt tích cực đã làm được và những mặt còn bất cập, tồn tại căn cứ chức năng nhiệm vụ của Trung tâm.

Giáo sư Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN cũng đã chia sẻ rất nhiều điểm thành công mà Trung tâm đã đạt được trong công tác đào tạo môn chung của ĐHQGHN cũng như sự cần thiết của mô hình Trung tâm trong Đại học Quốc gia.

Những câu hỏi, băn khoăn của các cán bộ ĐHQG TPHCM đã được giải đáp đầy đủ, cặn kẽ, giúp cho Đoàn công tác - Tổ soạn thảo có thêm cơ sở vững chắc cho việc phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm Thể dục Thể thao của ĐHQG TPHCM ./.

NTC_GDTC&TT