Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

Ngày 20/11/2018, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động của Trung tâm đã có mặt đông đủ. Các cán bộ từng công tác tại Trung tâm cũng như các Bộ môn GDTC tiền thân trước đây đã đến dự buổi kỷ niệm.

Như truyền thống tốt đẹp hằng năm, đây là dịp để các thế hệ Nhà giáo gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm và để các thế hệ học trò đi sau tri ân các bậc tiền bối.

Trong lời phát biểu của mình, Giám đốc Ngô Quang Huy chia sẻ: mặc dù điều kiện khách quan còn có nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ viên chức Trung tâm trong năm học vừa qua đã luôn cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, giúp Trung tâm tiến bộ và phát triển về mọi mặt. Các tập thể và cá nhân của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, NCKH và đặc biệt xuất sắc trong phong trào TDTT, được Ngành và ĐHQGHN ghi nhận.

Buổi kỷ niệm đã thành công trong không khí vui vẻ, ấm cúng, để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng các thế hệ cán bộ, nhà giáo của Trung tâm.

Cũng trong dịp này, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia (10/12/1993 – 10/12/2018), ngày 14/11/2018, Trung tâm đã có buổi giao lưu bóng đá rất vui vẻ, thành công với Cơ quan ĐHQGHN./.

Tin liên quan:

>>> 25 năm ĐHQGHN và Sự nghiệp Khoa giáo hưng quốc (Bài phát biểu của Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018)

NTC_GDTC&TT