Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27-3

Chiều 26/3 tại Sân bóng đá khu Ngoại giao đoàn, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức giao lưu bóng đá với Khoa Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Giám đốc Ngô Quang Huy, các Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm đã có mặt.

Tham dự Buổi giao lưu có đông đủ cán bộ giảng viên của Khoa GDTC, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Trận bóng đã diễn ra vô cùng sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao. Các cầu thủ của 02 đội được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và 4 bàn thắng chia đều cho 02 bên.

Buổi giao lưu là một hoạt động truyền thống hằng năm, đã diễn ra rất thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ giảng viên 02 đơn vị GDTC nhân ngày Thể thao Việt Nam./.

>>> (Ảnh) PGĐ ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn, đại diện lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Trung tâm nhân ngày Thể thao Việt Nam 27-3-2019