Trong 02 ngày 20 và 21/4/2019, tại Nhà đa năng, Khu liên hợp thể thao ĐHQHN tại khu vực 144 Đường Xuân Thủy, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN đã đăng cai tổ chức Giải Bóng bàn - Cờ vua các Trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019.

Với điều kiện CSVC đáp ứng yêu cầu và công tác tổ chức chuyên nghiệp, tiếp nối thành công của mùa giải năm 2018, Giải năm nay tiếp tục được Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội ủy quyền cho Trung tâm tổ chức.

Tham gia Giải có 21 đoàn với hơn 300 vận động viên đến từ các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Chiều ngày 21/4/2019, Giải đã khép lại sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và chất lượng cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Thành công của Giải cũng là dấu ấn đẹp nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trung tâm (04/5/2009 - 04/5/2019).

Kết quả của Đoàn vận động viên ĐHQGHN:

Ở nội dung Bóng bàn Cán bộ, ĐHQGHN nhất toàn đoàn với 11 Huy chương các loại, trong đó có 5 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ.

Ở nội dung Cờ nhanh cán bộ: VĐV Lê Quang Minh của Viện Công nghệ Thông tin, ĐHQGHN giành HCB.

Ở nội dung Cờ vua sinh viên, ĐHQGHN và các đơn vị thành viên, trực thuộc giành 8 HCB./.