Khởi tranh giải Cầu lông năm 2011

Khởi tranh giải Cầu lông mở đầu cho các hoạt động thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 tại Đại học Quốc gia Hà nội.

                Sáng nay 29/10/2011 Giải Cầu lông Đại học Quốc gia Hà Nội bắt đầu khởi tranh ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ của cán bộ. Tham dự giải năm nay ở nội dung của cán bộ chủ yếu là ở độ tuổi 41 trở xuống, số lượng nữ cán bộ tham gia ít hơn so với năm trước vì vậy ở giải của nữ chỉ thi đấu vòng tròn ở hai nội dung đơn nữ và đôi nữ. Ở các nội dung thi đấu loại trực tiếp BTC cũng đã chọn ra các hạt giống đã đạt giải ở năm 2010 để ở các nhánh khác nhau, để giúp cho các vđv có trình độ tốt hơn có thể lọt sâu vào vòng trong. Qua những trận thi đấu đầu tiên đã thấy trình độ chuyên môn của giải đã có phần vượt trội so với năm 2010. Tại giải này những gương mặt được coi là hạt giống số một như là Nguyễn Thị Xoan (ĐHCN) ở nội dung đơn nữ cán bộ, Mai Hải Đăng (ĐHKT) ở nội dung đơn nam cán bộ. Dự kiến hết ngày thi đấu thứ nhất BTC sẽ tiến hành trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho các nội dung của cán bộ.
Ngày mai 30/10/2011 sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu của nội dung sinh viên, ở nội dung này hy vọng sẽ có nhiều ẩn số để BTC cũng như các nhà chuyên môn tìm ra những nhân tố tài năng bổ sung cho đội tuyển cầu lông sinh viên ĐHQGHN.

  Dưới đây là 1 số hình ảnh thi đấu tại giải Cầu lông: