Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, tại phòng Hội thảo, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng toàn thể các đồng chí cán bộ nữ của đơn vị.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính Tổ chức, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ giảng dạy của Trung tâm đã tới chúc mừng.

 

 

Mở đầu buổi gặp mặt là bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Trung tâm đã có những lời phát biểu cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của đơn vị.
 

 

Tiếp theo đó là các bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban chức năng của Trung tâm gửi tới các đồng chí cán bộ nữ của Trung tâm.
 

 

Cuối cùng là lời phát biểu ngắn gọn và đầy cảm xúc của đồng chí Ngô Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi tới tất cả các đồng chí cán bộ nữ của Trung tâm nhân ngày 8/3.
 

 

Buổi lễ gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vô cùng phấn khởi và thành công tốt đẹp.
 

                                                                                                      Việt Hòa