Kết quả giải Quần vợt ĐHQGHN năm 2012

Giải Quần vợt Cán bộ, Giáo viên Đại học Quốc gia Hà nội năm 2012 thành công tốt đẹp.

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội. Hưởng ứng tháng Thanh niên, Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3. Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục Thể thao (TDTT) của các đơn vị trong toàn Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN). Tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết để phát triển phong trào tập luyện môn Quần vợt nói riêng và công tác Giáo dục Thể chất nói chung đạt hiệu quả cao.
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động TDTT năm 2012 của ĐHQGHN. Ngày 25/3/2012, Trung tâm GDTC&TT phối hợp với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, Công Đoàn khối cơ quan ĐGQGHN tổ chức giải Quần Vợt Cán bộ, Giáo viên ĐHQGHN năm 2012.
Tham dự giải năm nay có trên 40 VĐV, HLV Đến từ các trường ĐHNN, ĐHKT, ĐHKHTN, ĐHKHXHNV, ĐHCN, ĐHGD, Khoa Luật, TTGDTC & TT và khối Phòng ban của ĐHQGHN tham gia thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và nội dung đôi nam nữ. Đến dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu có PGS. TS Phùng Xuân Nhạ - Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN.

Sau gần một ngày thi đấu căng thẳng, giải đã kết thúc một cách tốt đẹp và những tấm huy chương đã có chủ. Ở nội dung đôi nam trên 40 tuổi: huy chương vàng thuộc về Ngô Quang Huy - Nguyễn Trọng Điệp; huy chương bạc Nguyễn Văn Định - Vương Quốc Thắng; huy chương đồng thuộc về hai đôi Đinh Văn Toàn - Đặng Ngọc Đức và đôi Lưu Bá Minh - Đỗ Đình Tống.

Ở nội dung đôi nam dưới 40 tuổi: huy chương vàng Nguyễn Trọng Điệp - Vương Quốc Thắng; huy chương bạc đôi Trịnh Kiên - Nguyễn Văn Sơn; huy chương đồng Đào Thanh Trường - Nguyễn Quốc Dũng  và Đặng Viết Giỏi - Nguyễn Tiến Thanh.

Còn lại ở nội dung đôi nam nữ; huy chương vàng thuộc về đôi Trịnh Thị Thúy Giang - Phạm Mạnh Thắng; huy chương bạc thuộc về đôi Nguyễn Văn Mạnh - Nguyễn Thị Thúy; huy chương đồng thuộc về hai đôi Trịnh Kiên - Nguyễn Thị Châu và Nguyễn Văn Sơn - Nguyễn Thị Minh Lợi.

Giải Quần vợt Cán bộ Giáo viên ĐHQGHN năm 2012 được đánh giá có tính chuyên môn cao cả về chất lượng chuyên môn và số lượng vận động viên tham gia. Giải đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng mỗi vận động viên, giải Quần vợt Cán bộ, Giáo viên ĐHQGHN Năm 2012 đã đánh đánh dấu một bước phát triển mạnh về phong trào tập luyện môn Quần vợt trong toàn ĐHQGHN.

Anh Tuấn – TTGDTC&TT