Khai mạc giải Bóng đá Nữ Sinh viên các Trường Đại học năm 2012

Khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng và Chuyên nghiệp khu vực Hà Nội, có 07 đội bóng tham gia.

Chiều ngày 11/10/2012, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng và Chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2012. Với mục đích chào mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp khu vực Hà Nội đã ủy nhiệm cho Trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, đăng cai tổ chức giải Bóng đá nữ sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng và Chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2012. Tham dự giải có 07 đội bóng đến từ các Trường ĐH và CĐ đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức bốc thăm và chia làm hai bảng:

            Bảng A gồm các đội: Đại học SPTDTT Hà Nội; Đại học Lâm nghiệp Hà Nội; Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Đại học Y Hà Nội.

            Bảng B gồm các đội: Đại học sư phạm Hà Nội; Đại học Quốc gia Hà Nội và Cao đẳng kinh tế KT thương mại Hà Nội.

            Ngay sau lễ khai mạc trên hai sân của ĐH Lâm nghiệp Hà Nội đã diến ra ba trận thi đấu kết quả như sau:

T1: ĐH Lâm Nghiệp Hà Nội – ĐH Nông Nghiệp Hà Nội: 0-1

T2: ĐH SPTDTT Hà Nội – ĐH Y Hà Nội: 5-0

T3: ĐH SP Hà Nội – CĐ kinh tế KT thương mại Hà Nội: 0-0

            Đội bóng đá nữ sinh viên ĐHQGHN, do may mắn bốc thăm ở bảng B có ba đội nên chỉ phải đến tập trung tại lễ khai mạc và sau đó được dự khán để xem các đối thủ của mình thi đấu, ngày 12/10 đội sẽ ra quân trận đầu tiên gặp đội ĐH sư phạm Hà Nội là đội láng giềng và cũng có rất nhiều duyên nợ.

            Giải bóng đá nữ sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng và Chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2012. Dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16/10/2012.

 

 

                                                                                                                   QH