Quà tặng của đội tuyển Karatedo Sinh viên Đại học Quốc gia Hà nội gửi đến các Thầy, Cô nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Từ ngày 08 đến ngày 12/11/2012, tại nhà thi đấu thuộc Đại học Huế giải Karatedo sinh viên toàn quốc lần thứ VIII năm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đây giải được tổ chức hai năm một lần, giải đấu lần thứ nhất được tổ chức năm 1992, nhưng sáu năm kể từ 2006 đến nay, giải Karatedo sinh viên toàn quốc mới được tổ chức trở lại, vì nhiều lý do khách quan khác nhau. Tham dự giải Karatedo sinh viên năm 2012 có 23 đoàn là các Trường Đại học & Chuyên nghiệp trên toàn quốc tham dự với tổng số 143 vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung Kata và Kumite của hai hệ nâng cao và phong trào.

Đội Karatedo Đại học Quốc gia Hà Nội

Lần đầu tiên đội Karatedo sinh viên Đại học Quốc gia Hà nội, đi tham dự giải đấu có năm thành viên với sự dẫn dắt của HLV Lê Tuấn Hiệp và đã đạt được bốn huy chương trong đó có một huy chương vàng của Nguyễn Thị Thúy Hằng (QH-2011 Sư phạm văn – ĐHKHXH&NV) và ba huy chương đồng của Đàm Hải Yến (QH-2008 Ngành Quản lý - Khoa Quốc Tế); Trương Đức Bình ( QH-2008 Hóa tiên tiến ĐHKHTN); Nguyễn Lý Vinh Hạnh (QH-2008 Toán tiên tiến ĐHKHTN).

Nguyễn Thị Thúy Hằng (QH-2011 Sư phạm văn – ĐHKHXH&NV)

Huy chương vàng hạng 55 kg.

Thành tích mặc dù chưa phải là cao nhất song cũng rất đáng được khích lệ, có thể được coi là món quà để tặng toàn thể các thầy cô giáo trong toàn Đại học Quốc gia Hà Nội nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

                                                                                                                QH