Đội Bóng rổ nữ sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, giành Huy chương bạc

Chiều ngày 26/11/2012, tại nhà thi đấu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Giải thi đấu các môn Thể thao sinh viên Thành phố Hà Nội năm 2012.

Do Sở văn hóa, Thể thao và du lịch phối hợp với Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp thành phố Hà Nội đứng ra tổ chức. Với mục đích nhằm đổi mới và thống nhất nội dung tập luyện, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trong sinh viên trên toàn thành phố. Giải thi đấu Thể thao bao gồm ba môn thi đó là Khiêu vũ Thể thao; Thể dục Aerobic và môn Bóng rổ. Tham gia thi đấu giải có 26 đoàn là các trường Đại học và chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. Năm nay Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia thi đấu hai môn là Thể dục Aerobic và Bóng rổ.

 

Đội Aerobic sinh viên ĐHQGHN Huy chương đồng.

            Ở nội dung Thể dục Aerobic đội Aerobic sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội đạt huy chương đồng. Nội dung môn Bóng rổ, đội nam sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội chỉ chịu dừng bước tại vòng tứ kết trước đội đương kim vô địch là Đại học Mở với tỷ số 46-54. Đội Bóng rổ nữ sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu tiên tham gia thi đấu đã xuất sắc ghi tên mình vào trận thi đấu chung kết với đội Đại học Y Hà Nội là đội bóng có bề dày thành tích trong nhiều năm qua và cũng như đội nam các nữ sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội đành chịu thua với tỷ số 16-24 giành được tấm Huy chương Bạc của giải./.  

 

Đội Bóng rổ nữ đoạt Huy chương bạc tại giải Thể thao sinh viên Hà Nội 2012

                                                                                                       

                                                                                                            QH-TTGDTC&TT