Đội Bóng đá Cán bộ Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tham dự Giải Bóng đá cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 mở rộng 2013

Nhận lời mời của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1-Bộ Xây dựng nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, Đội Bóng đá Cán bộ Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tham dự Giải Bóng đá Cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Mở rộng năm 2013.

Lịch thi đấu của Giải vào chiều thứ Bảy hàng tuần (kể từ ngày 21 tháng 9) tại Sân vận động Đường Lê Văn Lương. Có thể nói, các đội bóng tại Giải đã được thi đấu trong điều kiện thời tiết đẹp nhất trong năm của Hà Nội.

Trận đầu ra quân, Đội tuyển Trung tâm đã giành thắng lợi với tỉ số: 2-0 trước Đội tuyển Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị, trong đó bàn mở tỉ số có thể được coi là nhanh nhất Giải.

Tại trận đấu thứ 2 ở vòng Bảng diễn ra vào chiều ngày 28 tháng 9, Đội tuyển Trung tâm đã thắng đội tuyển Trường ĐHKHXH&NV với tỉ số 3-1.

Chúng ta vui mừng, hào hứng và cùng chúc cho Đội tuyển bóng đá cán bộ Trung tâm sẽ tiến sâu vào giải và giành được thắng lợi chung cuộc, ghi thêm dấu ấn vào bảng vàng thành tích của Trung tâm./.