Đội tuyển - Câu lạc bộ

Đội tuyển Cầu Lông ĐHQGHN tham dự Giải Cầu lông Các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Giải diễn ra tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong 02 ngày 05 và 06/5/2018. Đội tuyển Cầu Lông ĐHQGHN gồm 8 thành viên, thi đấu ở nội dung giành cho cán bộ và sinh viên. Với lực lượng vận động viên và trình độ còn hạn chế, kết thúc Giải, Chúng ta giành được 01 Huy chương Bạc ở nội dung Đôi nam Cán bộ lứa tuổi 41-50 của cặp VĐV Nguyễn Văn Sơn – Đăng Viết Giỏi./.

Xem chi tiết...
Câu lạc bộ Bóng rổ nhà nghề Hanoi Buffaloes giao lưu với học sinh sinh viên ĐHQGHN

Trong chuyến hành trình đến với các bạn học sinh - sinh viên trên địa bàn Hà Nội mang tên “School Visit”, chiều ngày 01/11/2017, Câu lạc bộ Bóng rổ Hanoi Buffaloes đã đến thăm và giao lưu với thầy cô giáo và các bạn học sinh - sinh viên ĐHQGHN.

Xem chi tiết...
Quyết định về việc thành lập các Câu lạc bộ thể thao năm 2016Xem chi tiết...
Đội tuyển Quần vợt Đại học Quốc gia Hà Nội 2015Xem chi tiết...
Giải Khiêu vũ Thể thao và Thể dục Aerobic sinh viên Hà Nội năm 2013

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phát triển rộng rãi phong trào Thể dục Thể thao, đặc biệt là phong trào tập luyện thể thao sinh viên trên toàn thành phố, ngày 16/11/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao và Thể dục Aerobic sinh vi&e

Xem chi tiết...
Thành lập đội tuyển Aerobic sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội 2013Xem chi tiết...
Đội Bóng đá Cán bộ Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tham dự Giải Bóng đá cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 mở rộng 2013

Nhận lời mời của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1-Bộ Xây dựng nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, Đội Bóng đá Cán bộ Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tham dự Giải Bóng đá Cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Mở rộng năm 2013.

Xem chi tiết...
Thành lập Câu lạc bộ thể thao năm 2013Xem chi tiết...
Điền kinh Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng lớn mạnh

Sáng ngày 12/5/2013, đội tuyển Điền kinh Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi tổng kiểm tra thành tích với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB). Đến dự để chỉ đạo và động viên CLB có thầy Ngô Quang Huy, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN.

Xem chi tiết...
Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn học kỳ II năm học 2011-2012Xem chi tiết...