Tổ chức - Hành chính

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

Ngày 20/11/2018, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem chi tiết...
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày"tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Sáng ngày 20/11/2013, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Xem chi tiết...
Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với Trung tâm

Sáng ngày 09/4/2013, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao(GDTC&TT), lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã làm việc về  tình hình hoạt động và định hướng phát triển đến năm 2015, kế hoạch đến năm 2020 của Trung tâm. Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chủ trì buổi làm việc.

Xem chi tiết...
Kiểm tra công tác quản lý hành chính tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

Sáng ngày 25/10/2012, theo kế hoạch kiểm tra công tác quản lý hành chính tại các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội. Tổ kiểm tra do PGS.TS. Lê Danh Tốn, Trưởng Ban thanh tra ĐHQGHN làm tổ trưởng, đã đến và làm việc với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao. Với mục đích: kiểm tra và nghe báo cáo về công tác quản lý hành chính, văn thư lưu trữ và công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hành chính của đơn vị, nhằm mục đích điều chỉnh và tiếp tục đổi mới công tác quản lý hành chính của các đơn vị và tạo sự đồng nhất trong toàn ĐHQGHN.

Xem chi tiết...
Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, tại phòng Hội thảo, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng toàn thể các đồng chí cán bộ nữ của đơn vị.

Xem chi tiết...
Nhiệm vụ công tác Văn phòng

Qua buổi hội nghị tổng kết công tác văn phòng do Đại học Quốc gia tổ chức vào ngày 23/12/2011, thấy rằng nhiệm vụ công tác văn phòng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem chi tiết...
Quyết đinh khen thưởngXem chi tiết...
Thông báo tuyển nghiên cứu sinh năm 2011Xem chi tiết...
Mã số thuế thu nhập cá nhânXem chi tiết...
ỦNG HỘ CHO NHÂN DÂN NHẬT BẢN

 

Xem chi tiết...