Thông báo

10 năm Kiến tạo và phát triển - Bài phát biểu của Giám đốc Trung tâm tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm GDTC&TT, ĐHQGHN

Ngày 26/4/2019, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (04/5/2009 – 04/5/2019). Lễ kỷ niệm đã diễn ra trọng thể và thành công.

Ban Biên tậpWebsite Trung tâm xin trân trọng giới thiệu toàn văn bàn phát biểu của Tiến sĩ Ngô Quang Huy - Giám đốc Trung tâm tại Lễ kỷ niệm:

Xem chi tiết...
ĐHQGHN: Giáo dục Thể chất và Thể thao - 10 năm một chặng đường vẻ vang

Ngày 26/4/2019, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Xem chi tiết...
Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội

10 năm – một hành trình đáng nhớ ghi dấu sự phát triển của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQG Hà Nội, một hành trình đủ dài đủ lớn để góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh thương hiệu của ĐHQG Hà Nội thông qua các hoạt động thể dục thể thao, khẳng định vị thế đơn vị đầu ngành về lĩnh vực giáo dục thể chất trong các trường ĐH của cả nước.

Xem chi tiết...
Thông báo Khóa đào tạo về đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạyXem chi tiết...
Quyết định thành lập các Tiểu ban và phân công nhiệm vụ tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trung tâmXem chi tiết...
Thông báo Kết luận của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị "Nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và thể thao trường học" trong ngành Giáo dụcXem chi tiết...
Chào mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, sáng ngày 11/02/2019 (tức Thứ Hai, mùng 7 Tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã phấn khởi ra quân làm việc, giảng dạy và cùng gặp gỡ nhau, đón đoàn lãnh đạo ĐHQGHN do Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải dẫn đầu đến chúc Tết Trung tâm.

Xem chi tiết...
Quyết định của Giám đốc ĐHQGHN về việc phê duyệt kết quả thi tuyển và công nhận kết quả trúng tuyển viên chức năm 2018 của Trung tâmXem chi tiết...
Kết quả thi tuyển viên chức năm 2018 của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thaoXem chi tiết...
Tiếp Đoàn cán bộ của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đến tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình của Trung tâm

Tiếp theo thành công của chuyến công tác, chia sẻ kinh nghiệm về Giáo dục Thể chất trong trường đại học cũng như mô hình hoạt động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tháng 9 vừa qua, ngày 22/10/2018, Đoàn cán bộ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) do TS.

Xem chi tiết...