Thông báo

Thông báo Kết luận của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị "Nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và thể thao trường học" trong ngành Giáo dụcXem chi tiết...
Chào mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, sáng ngày 11/02/2019 (tức Thứ Hai, mùng 7 Tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã phấn khởi ra quân làm việc, giảng dạy và cùng gặp gỡ nhau, đón đoàn lãnh đạo ĐHQGHN do Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải dẫn đầu đến chúc Tết Trung tâm.

Xem chi tiết...
Quyết định của Giám đốc ĐHQGHN về việc phê duyệt kết quả thi tuyển và công nhận kết quả trúng tuyển viên chức năm 2018 của Trung tâmXem chi tiết...
Kết quả thi tuyển viên chức năm 2018 của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thaoXem chi tiết...
Tiếp Đoàn cán bộ của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đến tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình của Trung tâm

Tiếp theo thành công của chuyến công tác, chia sẻ kinh nghiệm về Giáo dục Thể chất trong trường đại học cũng như mô hình hoạt động của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tháng 9 vừa qua, ngày 22/10/2018, Đoàn cán bộ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) do TS.

Xem chi tiết...
Hội thảo Khoa học toàn quốc về Giáo dục Thể chất và Thể dục Thể thao các trường đại học và cao đẳng năm 2018

Nhận thư mời của Ban Tổ chức Hội thảo -Trường Đại học Cần Thơ, ngày 15/9/2018, 3 cán bộ: Ngô Quang Huy, Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Văn Sơn của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Trung tâm) đã tham dự Hội thảo Khoa học toàn quốc về GDTC và TDTT các trường đại học và cao đẳng năm 2018.

Xem chi tiết...
Đoàn công tác Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Giáo dục Thể chất trong trường Đại học

Nhận lời mời của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM), ngày 21/9/2018, Đoàn cán bộ của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) do TS. Ngô Quang Huy, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Giáo dục Thể chất trong trường đại học cũng như mô hình hoạt động của Trung tâm - đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Xem chi tiết...
Xác định giá trị cốt lõi của Trung tâm so với các đơn vị Giáo dục Thể chất khác trong toàn quốc

Đó là đề nghị của Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn tại Hội nghị Công chức, viên chức và tổng kết năm học 2017 - 2018 của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

Xem chi tiết...
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018Xem chi tiết...
Tổng kết năm học 2017-2018 các đơn vị thuộc Trung tâm

Thực hiện Hướng dẫn của ĐHQGHN và Quyết định số 138/QĐ-GDTC&TTngày 10/6/2016 của Giám đốc Trung tâm về việc tổ chức Hội nghị tổng kết năm học tại các đơn vị trong Trung tâm, Các Bộ môn và Khối Hành chính (sau đây gọi là đơn vị) thuộc Trung tâm đã tổ chức Tổng kết năm học 2017-2018.

Các đơn vị đã triển khai tổng kết năm học đảm bảo trang trọng, hiệu quả và đúng quy định hiện hành.

Xem chi tiết...