Thông báo

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 23/3/2018, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng tổ chức Mít – tinh kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Xem chi tiết...
Lãnh đạo ĐHQGHN chúc Tết Trung tâm nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất

Trong không khí phấn khởi ra quân làm việc đầu xuân mới, sáng ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất) tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo ĐHQGHN đến chúc Tết Trung tâm.

Xem chi tiết...
Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, tôi xin thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động, các em học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trung tâm cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Xem chi tiết...
Thư chúc Tết Mậu Tuất của Giám đốc ĐHQGHN

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học, các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, học sinh đang công tác và học tập tại ĐHQGHN.

Xem chi tiết...
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018Xem chi tiết...
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại Nhà đa năng, Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã trang trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Kể từ 35 năm nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Xem chi tiết...
Quyết định về việc thành lập Ban soạn thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017Xem chi tiết...
Tiếp cận Hệ thống thông tin Y tế trực tuyến của ĐHQGHNXem chi tiết...
Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2017

Ngày 25/8/2017, tại Nhà Đa năng, Khu Liên hợp Thể thao ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, viên chức thuộc Trung tâm.

Giảng viên của Lớp tập huấn đến từ Cơ quan Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết...
Hội thảo “Tầm nhìn công tác Giáo dục Thể chất ở ĐHQGHN trong thời kỳ hội nhập”

Trong 02 ngày 17 và 18/8/2017 tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức Hội thảo: Tầm nhìn công tác Giáo dục Thể chất ỏ ĐHQGHN trong thời kỳ hội nhập. Hội thảo là một hoạt động khoa học thường niên, quy tụ và tập trung các cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm, có ý tưởng đóng góp cho chủ đề và nội dung của Hội thảo.

Xem chi tiết...